Một số giải pháp nâng cao hiệu quả khai thác các giá trị văn hóa ẩm thực của Thành phố Hồ Chí Minh nhằm phát triển du lịch

Title: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả khai thác các giá trị văn hóa ẩm thực của Thành phố Hồ Chí Minh nhằm phát triển du lịch : Luận văn ThS. Du lịch (Chương trình đào tạo thí điểm)
Authors: Trịnh, Xuân Dũng , người hướng dẫn
Đoàn, Lê Phương Thảo, 1984-
Keywords: Du lịch;Văn hóa ẩm thực;Thành phố Hồ Chí Minh;Phát triển Du lịch
Issue Date: 2014
Publisher: ĐHKHXH&NV
Abstract: Luận văn ThS. Du lịch (Chương trình đào tạo thí điểm) -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014
Electronic Resources
URI: http://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/35227

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đánh giá thực trạng và nghiên cứu các yếu tố liên quan đến tình hình nhiễm HTLV (HUMAN T-CELL LYMPHOTROPIC VIRUS) ở đối tượng người hiến máu tại Việt Nam

Alkaloids Isolated in the Roots of Aconitum carmichaeli Debx Growing in Vietnam

Chữ "hiếu" với "nỗi khổ treo ngược" trong đạo Phật